TAGS

Gia Công Sắt Thép Inox

Ngay từ những năm 2000 công ty chúng tôi đã nắm bắt được nhu cầu sử dụng vô cùng to lớn đối với những vật liệu gia công inox  trên thị trường trong nước và nước ngoài.

Blog

Ngay từ những năm 2000 công ty chúng tôi đã nắm bắt được nhu cầu sử dụng vô cùng to lớn đối với những vật liệu gia công inox  trên thị trường trong nước và nước ngoài. Chính vì thế công ty đã đầu tư những nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền máy máy hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môm cao để tạo ra những sản phẩm sắt thép inox theo nhu cầu sử dụng của từng tổ chức, từng cá nhân.
Có thể nói các sản phẩm làm từ sắt thép ,Inox là một trong những  thứ không thể thiếu được trong các ngành cơ khí công nghiệp cũng như  trong ngành trang trí nội thất. Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm sắt thép inox trên thị trường ngày càng gia tăng như thế. Kozoka đã không ngừng phát triển sản xuất được đánh giá cao từ rất nhiều khách hàng ở trong nước.
Từ một công ty chỉ có một xưởng sản xuất giờ đã Kozoka trở thành một công ty lớn mạnh với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước như: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ....
Với mục tiêu trong các năm tiếp theo các sản phẩm Kozoka có thể phổ biến trên toàn quốc cũng như nước ngoài đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã cố gắng không ngừng nghỉ nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm gia công sắt , thép, inox chất lượng nhất. Chúng tôi xin được giới thiệu một số loại sản phẩm mà công ty chúng tôi đã gia công và phân phối.

gia-cong-sat-thep-inox-1.jpg

 Tủ bếp inox với thiết kế hiện đại

gia-cong-sat-thep-inox-2.jpg

Cầu thang inox chắc chắn

gia-cong-sat-thep-inox-3.jpg

Bộ bàn ăn inox với thiết kế đảng cấp

gia-cong-sat-thep-inox-4.jpg

Bộ cửa được làm từ thép gia công

gia-cong-sat-thep-inox-5.jpg

Sắt xây dựng gia công theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài ra Công ty Kozoka chúng tôi nhận thiết kế và thi công hệ tất cả các hạng mục công trình inox, sắt ,thép . Tất cả sản phẩm gia công inox, sắt, thép tôi đều có thể gia công theo yêu cầu khi bạn. Đến với dịch vụ gia công vật liệu kim loại của Kozoka bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ chúng tôi mang đến cho bạn.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ CHO CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ, XÂY DỰNG, NỘI THẤT TOÀN QUỐC :
HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Địa chỉ nhà máy: 520/1 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.


Liên Hệ: 0942 30 30 32

 

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll