Gia công đồ gỗ:

 • Gia công sản xuất đồ gỗ

  Công ty chúng tôi luôn cố gắng cập nhật, bổ sung những sản phẩm gỗ mới nhất để đem tới sự thân thiện, an toàn độ bền chắc cho tất cả sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.
  Xem thêm
 • Gia công ván mfc

  Với nhiều tính năng ưu việt và thân thiện với môi trường là đặc tính nổi bật giúp cho ván gỗ công nghiệp MFC ngày càng trở nên phổ biến trong trang trí nội thất. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng công ty kozoka  đã trực tiếp sản xuất và gia công rất nhiều sản phẩm gỗ MFC khác nhau nhằm cung cấp cho thị trường một lượng lớn sản phẩm gỗ với nhiều ưu điểm vượt trội có thể chịu được môi trường khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.
  Xem thêm
 • Gia công đồ gỗ nội thất

  Chúng tôi chuyên thi công, gia công nội thất gia đình, sản xuất đồ gỗ nội thất với tất cả các loại vật liệu theo yêu cầu khách hàng, từ đồ nội thất gỗ tự nhiên, đồ nội thất gỗ công nghiệp và sơn màu sắc theo sở thích và hợp với tuổi của gia chủ.
  Xem thêm
 • Gia công đồ gỗ MDF veneer

  Nguyên liệu để tạo ra gỗ MDF veneer chính là các loại cây gỗ công nghiệp ngắn này như cao su, sồi.....Gỗ veneer thường có giá thành rẻ hợp lý, sản phẩm gỗ MDF  veneer có thể sản xuất ra rất nhiều bàn ghế, đồ nội thất gia đình, nội thất văn phòng...
  Xem thêm
Displaying results 1-6 (of 9)
   Prev 1 2  Next   
Scroll