TAGS

gia cong do go| gia cong san xuat do go| san xuat noi that| gia cong san xuat noi that van phong| gia công đồ gỗ tự nhiên

Gia công đồ gỗ nội thất

Chúng tôi chuyên thi công, gia công nội thất gia đình, sản xuất đồ gỗ nội thất với tất cả các loại vật liệu theo yêu cầu khách hàng, từ đồ nội thất gỗ tự nhiên, đồ nội thất gỗ công nghiệp và sơn màu sắc theo sở thích và hợp với tuổi của gia chủ.

Blog

Chúng tôi chuyên thi công, gia công nội thất gia đình, sản xuất đồ gỗ nội thất với tất cả các loại vật liệu theo yêu cầu khách hàng, từ đồ nội thất gỗ tự nhiên, đồ nội thất gỗ công nghiệp và sơn màu sắc theo sở thích và hợp với tuổi của gia chủ.

gia-cong-do-go-noi-that-5-2.jpg

 Nội thất căn hộ được Kozoka gia công
 
Với đội ngũ thợ thủ công truyền thống làng nghề có kinh nghiệm nghề nghiệp sâu sắc và tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi rất mong được làm hài lòng tất cả những quý khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, không ngừng học hỏi của chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho quý khách hàng không gian sống hiện đại, sang trọng và tiện ích nhất.

gia-cong-do-go-noi-that-1.jpg
 Một góc phân xưởng sản xuất và gia công đồ gỗ của công ty Kozoka
Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công đồ gỗ nội thất đội ngũ nhân viên của  công ty Kozoka chúng tôi đã đêm đến hàng triệu sản phẩm nội thất mang nhiều phong cách khác nhau đến khăp mọi nơi trên cả nước từ đó góp một phần nhỏ công sức của mình trong nỗ lực đêm tới một không gian sống tiện nghi hiện đại cho khách hàng. Dưới đây là một số mẫu căn hộ nhà ở mà công ty Kozoka đã trực tiếp thiết kế và gia công nội thất.
 
gia-cong-do-go-noi-that-1-2.jpg
Mẫu phòng bếp sau khi gia công nội thất
 
gia-cong-do-go-noi-that-3-1.jpg
Gia công đồ gỗ nội thất phòng ngủ

gia-cong-do-go-noi-that-4-1.jpg
Gia công đồ gỗ nội thất văn phòng
Khi bạn có nhu cầu xây dựng, tu bổ căn hộ hay biệt thự của mình. Hoặc đơn giản bạn đang muốn thay đổi 1 chút nơi không gian sống của mình, bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào đáng tin cậy về nội ngoại thất hay đồ gỗ. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được  đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí và phục vụ nhiệt tình nhất.
Với phương trâm là bạn với mọi nhà, Công ty sản xuất, gia công đồ gỗ nội thất Kozoka luôn quan tâm tới việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, để từ đó được lắng nghe, trao đổi và có cái nhìn sâu sắc nhất tới mong muốn, nhu cầu của từng khách hàng. 

 

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ CHO CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ, XÂY DỰNG, NỘI THẤT TOÀN QUỐC :
HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Địa chỉ nhà máy: 520/1 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.


Liên Hệ: 1800 1238

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll