TAGS

gia cong do go| gia cong san xuat do go| san xuat noi that| gia cong san xuat noi that van phong| gia công đồ gỗ tự nhiên

Gia công đồ gỗ tự nhiên

Kozoka là một công ty chuyên sản xuất và gia công đồ gỗ tự nhiên tốt nhất hiện nay. Với quan điểm lấy khoa học công nghệ làm trung tâm, lấy thị trường để định hướng, lấy tăng trưởng làm động lực, lấy chất lượng để cam kết với khách hàng, chiến lược công nghiệp hóa và hiện đại hóa quá trình sản xuất sản phẩm luôn được thể hiện trong các nhiệm vụ khoa học công nghệ của doanh nghiệp.

Blog

Kozoka là một công ty chuyên sản xuất và gia công đồ gỗ tự nhiên tốt nhất hiện nay. Với quan điểm lấy khoa học công nghệ làm trung tâm, lấy thị trường để định hướng, lấy tăng trưởng làm động lực, lấy chất lượng để cam kết với khách hàng, chiến lược công nghiệp hóa và hiện đại hóa quá trình sản xuất sản phẩm luôn được thể hiện trong các nhiệm vụ khoa học công nghệ của doanh nghiệp. Do đó những sản phẩm gia công đồ gỗ tự nhiên của Kozoka đều được mọi khách hàng ưu chuộng.
san-xuat-noi-that-go-tu-nhien-2.jpg

Với năng lực sản xuất gia công đồ gỗ tự nhiên hiện có, cùng với đội ngũ kỹ sư, đội ngũ thợ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất gia công đồ gỗ tự nhiên chất lượng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đơn vị tư vấn thiết kế  về nội thất gỗ như cửa gỗ, cầu thang, tủ bếp, tủ âm tường,…cho những khách hàng có nhu cầu.
san-xuat-noi-that-go-tu-nhien-4.jpg
Ngoài ra thợ mộc cũng như kỹ thuật tại Kozoka luôn được đào tạo định kỳ về kiến thức xây dựng cơ bản, điều này sẽ giúp thợ chúng tôi tương tác nhanh hơn và hiệu quả hơn trong quá trình làm việc. Kozoka có lợi thế là có nguồn nguyên liệu dự phòng dồi dào nên những sản phẩm gia công của chúng tôi có giá thành thấp hơn nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Dưới đây là một số sản phẩm gia công  từ đồ gỗ tự nhiên mà công ty Kozoka đã tự tiếp sản xuất và gia công xin mời quý khách hàng tham khảo:

san-xuat-noi-that-go-tu-nhien-1.jpg

gia-cong-do-go-tu-nhien-3-1-1.jpg

gia-cong-do-go-tu-nhien-2-1.jpg

gia-cong-do-go-tu-nhien-1-2.jpg

 
Những sản phẩm gia công nội thất của chúng tôi luôn quan tâm chất lượng sản phẩm đầu ra. Tất cả các sản phẩm đầu ra được kiểm tra và đánh giá kỹ về tính thẩm mỹ, độ bền, giãn nở, mặt phẳng, kích thước, nước sơn hay thổi PU…trước khi đến tay người tiêu dùng. Với các sản phẩm gia công đồ gỗ tự nhiên, nội thất gỗ tự nhiên của chúng tôi đều được bảo hành chu đáo nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm gia công đồ gỗ tự nhiên của chúng tôi.

 

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ CHO CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ, XÂY DỰNG, NỘI THẤT TOÀN QUỐC :
HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Địa chỉ nhà máy: 520/1 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.


Liên Hệ: 1800 1238

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll