TAGS

gia cong do go| gia cong san xuat do go| san xuat noi that| gia cong san xuat noi that van phong| gia công đồ gỗ tự nhiên

Sản xuất nội thất MFC

Với hệ thống máy móc và dây truyền sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao, đến nay sản phẩm nội thất của Kozoka đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước mà ngoài nước.

Blog

Với hệ thống máy móc và dây truyền sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao, đến nay sản phẩm nội thất của Kozoka đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước mà ngoài nước.
Ngay từ những năm 2000 Kozoka đã đầu tư xây dựng tổ hợp nhà xưởng sản xuất nội thất  có quy mô lớn nhất cả nước. Nhà máy sản xuất nội thất của chúng tôi được đặt tại  520/1 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM Với diện tích rộng hơn 5.000m2 được bố trí khoa học theo dây chuyền khép kín nhằm đảm bảo cảnh quan môi trường xung quanh. với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, với các loại máy chuyên dụng như máy xẻ, máy cán máy ghép… Chúng tôi luôn cam kết đáp ứng bất kỳ yêu cầu của khách hàng về chất lượng, sản xuất hàng loạt, an toàn, nhanh và đạt độ chính xác tuyệt đối.
san-xuat-noi-that-mfc-1-3.jpg

 
Với phương châm không ngừng thay đổi mẫu mã và tìm nguồn nguyên vật liệu tốt, ổn định, giá rẻ và tiết kiệm trong sản xuất, chúng tôi luôn khẳng định thế mạnh của mình là một nhà sản xuất với giá thành năm sau thấp hơn năm trước cho dù có biến động mạnh về giá nguyên vật liệu đầu vào. Để quý hành hàng có thể hiểu rõ hơn về đồ gỗ nội thất MFC công ty Kozoka xin kính gửi tới quý khách một số mẫu mã mới mà Công ty chúng tôi đang sản xuất đang được ưu chuộng trên thị trường.


 
san-xuat-noi-that-mfc-2-1.jpg

san-xuat-noi-that-mfc-3-1.jpg

san-xuat-noi-that-mfc-4-1.jpg
san-xuat-noi-that-mfc-5-2.jpg

 
Với chúng tôi việc đem tới những sản phẩm nội thất chất lượng cao cho khách hàng đã trở thành động lực của cuộc sống. Bởi vậy, đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

 

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ CHO CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ, XÂY DỰNG, NỘI THẤT TOÀN QUỐC :
HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Địa chỉ nhà máy: 520/1 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.


Liên Hệ: 1800 1238

 

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll