Tin nổi bật

TAGS

chính sách vận chuyển

Blog

      Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sắm tại Kozoka, Kozoka áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

-     Miễn phí giao hàng nội thành TP HCM đối với các sản phẩm có giá trị trên 2.000.000 VNĐ trong phạm vi 10 Km từ Kozoka đến nơi nhận hàng.

-     Đối với các đơn hàng có giá trị bé hơn 2.000.000đ hoặc phạm vi giao hàng quá phạm vi 10 Km hoặc ngoại thành thì sẽ tính phí giao nhận, phí giao nhận sẽ linh động tùy vào giá trị, phạm vị giao nhận cũng như khối lượng đơn hàng. Kozoka sẽ báo phí vận chuyển trước cho khách nếu khách đồng y để Kozoka vận chuyển.

-     Đối với những khách hàng đặt hàng theo dự án hoặc mua hàng số lượng lớn chi phí vận chuyển có thể sẽ miễn phí hoặc thỏa thuận tùy theo đơn hàng, khách hàng dự án - mua sỉ nếu có thắc mắc về giao hàng vui lòng gọi 1800 1238 để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

           Thời gian giao hàng

-          Các đơn hàng mua thông thường (không có ưu đãi giá),  trong ngày trong phạm vi 10Km, trước 19h00: sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quý khách.
-          Các đơn hàng mua theo giá thông thường ( không có ưu đãi giá), sau 19h00: sẽ được phục vụ vào ngày hôm sa-hoặc tùy theo tình hình của đội giao nhận Kozoka tại thời điểm đặt hàng.
-          Đối với các đơn hàng dự án hoặc mua sỉ số lượng lớn: Kozoka sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm theo cam kết trong hợp đồng, chậm nhất không quá 15 ngày làm việc.

            Lưu ý:Trong một số trường hợp khách quan, Kozoka có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, địa chỉ khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm, trục trặc trong quá trình xuất hàng,…Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 1800 1230 của Kozoka để nhận trợ giúp và giải đáp.

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll