gia công ghế sofa hiện đại

Ngày nay những chiếc ghế sofa đang có mặt và hiện diện rất nhiều nơi trong cuộc sống. Nhưng đã có mấy ai hiểu hết đầy đủ một chiếc sofa được làm từ chất liệu gì và gia công sofa thì sẽ làm như thế nào?

Blog

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức mà bạn cần để tìm hiều rõ hơn về món đồ đang “ làm mưa làm gió” từ những ngôi nhà phố đến các văn phòng hay spa hiện đại
                                                                    

Quy trình gia công sofa


gia-cong-ghe-sofa-hien-dai-1.jpg


Để tạo nên một chiếc sofa đẹp và chất lượng người thợ gia công phải làm rất nhiều bước từ tạo khung, làm đệm lót cho đến may vỏ bao bên ngoài. Tất cả đều cần đến sự khéo léo và lòng đam mê nghề.

gia-cong-ghe-sofa-hien-dai-2.jpg

Nếu như khi làm khung, máy móc sẽ hỗ trợ một phần cho thợ thì ở giai đoạn làm vỏ bao bên ngoài, phần lớn các bước trang trí hiện nay đều nhờ bàn tay của những người phụ nữ tài hoa. Họ sẽ đảm nhiệm phần may, cắt và trang trí… nếu chất liệu là vải và có yêu cầu từ khách hàng thì việc thêu, khâu cũng là phần việc của họ. Kozoka là xưởng chuyên về gia công nội thất đồ gỗ nói chung và sofa nói riêng. Những mẫu ghế hiện đại và vật liệu tiên tiến luôn được chúng tôi cập nhật để tạo nên bộ bàn ghế ấn tượng và mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Các xưởng gia công sofa tại thành phố Hồ Chí Minh


gia-cong-ghe-sofa-hien-dai-3.jpg


Sự sang trọng và quý phái do ghế sofa mang lại đã khiến ngành gia công sofa trở thành  nghề được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là ở thành phố hồ chí minh, nơi thu hút môt số lượng lớn lao động đến từ các tỉnh thành và có nhiều xưởng gia công ghế sofa hiện đại và uy tín.

gia-cong-ghe-sofa-hien-dai-4.jpg
 Xưởng gia công tại đây  ngoài việc sản xuất ra môt số lượng lớn ghế mỗi ngày thì còn làm theo yêu cầu của khách hàng với màu sắc và mẫu mã đa dạng, chính vì vậy mà thành phố hồ chí minh được xem là địa phương dẫn đầu trong ngành sản xuất ghế sofa hiện đại.
 

Gia công sofa phòng khách


gia-cong-ghe-sofa-hien-dai-5.jpg


Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng nội thất cũng theo đó mà đi lên theo dòng chảy phát triển của xã hội. Trong thời buổi hiện đại ngày nay, nhu cầu cần sử dụng bộ ghế sofa trong phòng khách để  đón tiếp những người bạn yêu quý hay chỉ đơn giản là một ghế thư giãn trong phòng nghỉ là không thể thiếu được.

gia-cong-ghe-sofa-hien-dai-6.jpg
Vật liệu làm sofa trong phòng khách cũng có sự phong phú như da, simili giả da, vải…tất cả đều góp phần mang lại sự thoải mái và tiện dụng cho những người sử dụng nó.
 

Gia công sofa văn phòng


gia-cong-ghe-sofa-hien-dai-8.jpg


Lựa chọn được một chiếc sofa đẹp cho văn phòng cũng là điều không hề dễ dàng. Món đồ nội thất này sẽ là nơi mà bạn đón tiếp những vị khách đang có ý định hợp tác với công ty, vậy nên hãy thuyết phục và tạo ấn tượng với họ thông qua những chi tiết nhỏ nhất.
gia-cong-ghe-sofa-hien-dai-9.jpg
Môt chiếc sofa đẹp thoải mái giúp buổi đàm phán trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết. Gia công sofa cho văn phòng cũng vì vậy mà cũng có những đòi hỏi khắt khe hơn so với những nơi khác.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ CHO CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY

DỰNG, NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Địa chỉ nhà máy: 520/1 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.


Liên Hệ: 1800 1238

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll