Làm đẹp thương hiệu với logo bằng mica

Acrylic hay người Việt Nam quen gọi là mica thường được so sánh với kính ( thủy tinh). Nhờ đặc tính sáng bóng, dẻo, màu sắc đa dạng, độ dày mỏng khác nhau,  Mica là loại vật liệu khá được ưa chuộng và sử dụng phổ biến làm logo.

Blog

Acrylic hay người Việt Nam quen gọi là mica thường được so sánh với kính ( thủy tinh). Nhờ đặc tính sáng bóng, dẻo, màu sắc đa dạng, độ dày mỏng khác nhau,  Mica là loại vật liệu khá được ưa chuộng và sử dụng phổ biến làm logo.

trangtrinoithat-com-giacong7.jpg

Đặc Tính của logo Mica trong :
Theo thống kê các loại mica hiện nay có khoảng 1,000 màu khác nhau
 Khả năng chuyển tải ánh sáng lên đến 92%
 Độ dài của mica dao động từ  0.1 mm- 25 mm
Chống vỡ.- Ít chịu tác động bởi thời gian, và thời tiết.- Độ bền màu rất cao: không ngả vàng trong 30 năm, ổn định màu trong 10 năm.- Bề mặt nhiều dạng: láng bóng, mờ, nhám.- Chịu được môi trường kiềm (muối, xà bông…)- Hạn chế tác động của các hóa chất xăng dầu.- Rất dễ cắt, tạo hình đa dạng: rất rất ít khói, bụi (nếu cắt bằng laser), không tạo khí độc- Chịu được nhiệt độ đến 80 °C- Nhiệt độ bốc cháy lên tới 425-430°CIII.

trangtrinoithat-com-giaconglogomica1.jpg
 
Acrylic mềm và dễ bị trầy xước hơn so với kính,  nên khi gia công các nhà sản xuất thường thêm lớp phủ chống xước vào tấm PMMA để bảo vệ nó.Tuy nhiên, không phải mọi loại acrylic là giống nhau, chất lượng của nó còn tùy vào công nghệ sản xuất. 
Các loại logo được gia công sản xuất tại xưởng thường chú ý in nổi phong chữ hay in 3D tùy theo yêu cầu của khách hàng để có thể tạo ra mẫu sản phẩm vừa quảng cáo cho thương hiệu của khách hàng  mang tính thẫm mỹ cao.

trangtrinoithat-com-giaconglogomica2.jpg

Tại  Kozoka  chúng tôi sử dụng các loại máy cắt  CNC hay máy laser để  gia công  sản xuất logo mica thể hiện nội dung theo ý muốn. Logo thường sử dụng mica kết hợp với in decal PP, hoặc decal cắt bồi để có thời gian  gia công sản xuất nhanh và giảm chi phí cho khách hàng của mình. Đặc điểm của loại logo này phù hợp với các  văn phòng, công ty hay thay đổi, các  tạm, biển dùng một lần...

trangtrinoithat-com-giaconglogomica2-2.jpg

Để có kết quả tối ưu các loại đèn trang trí kết hợp với bảng chữ sẽ khiến logo nổi bật hơn bao giờ hết
Do có nhiều màu sắc đẹp, dễ gia công và tạo khắc chữ, giá thành thấp nên mica đang dần chiếm vị thế dẫn đầu trong các vật liệu của ngành quảng cáo đặc biệt là thiết kế logo.
Nếu có nhu cầu thiết kế logo cho công ty hay cơ quan của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Kozoka là đơn vị hàng đầu trong việc gia công sản xuất logo mica hay những sản phẩm gia công sản xuất nội thất như bảng hiệu, hộp đèn, nội thất đồ gỗ...mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ CHO CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY

DỰNG, NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Địa chỉ nhà máy: 520/1 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.


Liên Hệ: 1800 1238

Tin liên quan

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll