gia công sản xuất nội thất veneer

Ngành công nghiệp nội thất đang có xu hướng phát triển ngày càng cao trên toàn thế giới, kể cả trong lĩnh vực nội thất đồ gỗ. Các nhà sẳn xuất luôn cố gắng tìm kiếm để bắt kịp các xu hướng thời đai, cho ra đời những sản phẩm đẹp và tinh tế phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người nhất là các sản phẩm được gia công sản xuất từ veneer.

Blog

Một người tiêu dùng thông minh là biết khi nào và ở đâu thì sử dụng loại gỗ nào là phù hợp. Ví như các sản phẩm gỗ tự nhiên sẽ thích hợp làm sàn, vì tính chống trầy xước và không bị ngấm nước, cầu thang, cửa hay những nơi thường xuyên chịu va đập mạnh thì nên chọn các loại gỗ cứng như lim, táu.

trangtrinoithat-com-giacongsanxuatveneer1.gif

Còn đối với các sản gia công sản xuất nội thất veneer thì thích hợp để làm các loại bàn ghế, tủ, hay kệ trang trí..một khi quyết định được mục đích sử dụng thì chính là cách hiệu quả để làm tăng hiệu quả và tuổi thọ cho sản phẩm mà mình mua. Hãy cùng Trangtrinoithat.com tìm hiểu về những lợi ích của gỗ veneer nhé!

trangtrinoithat-com-giacongsanxuatnoithatveneer2.gif

Các sản phẩm gia công sản xuất nội thất veneer thường có vân gỗ tự nhiên, màu sắc đẹp mắt và có tính đàn hồi tốt có thể gia công thành nhiều hình dạng khác nhau và có thể uốn cong, nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn thoải mái hơn.

trangtrinoithat-com-giacongsanxuatnoithatveneer3.gif

Ngoài ra bề mặt của đồ nội thất veneer còn được hoàn thiện hơn nhờ phủ lớp sơn PU nhằm tăng độ cứng cho sản phẩm
Trong quá trình gia công sản xuất nội thất veneer thường dùng lõi phi long hoặc phi mã để các các sản phẩm ván ép không bị bong lớp gỗ.

trangtrinoithat-com-giacongsanxuatnoithatveneer4.gif

Trước khi gia công nên chọn các kỹ và kiểm tra  chất lương gỗ nếu không sẽ chọn phải những sản phẩm kém chất lượng. Ngoài ra nhà gia công sản xuất còn có thể sơn màu tùy thích lên các sản phẩm veneer.

trangtrinoithat-com-giacongsanxuatnoithatveneer5.gif

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ CHO CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY

DỰNG, NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Địa chỉ nhà máy: 520/1 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.


Liên Hệ: 1800 1238

Tin liên quan

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll