ưu điểm của sản phẩm gỗ melamine

Hiện nay các vật liệu tự nhiên ngày càng khan hiếm nên người tiêu dùng tìm đến và khám phá vẻ đẹp của các loại vật liệu nhân tạo, gỗ cũng vậy. Trong thiết kế nội thất phòng khách, nội thất phòng ăn  có sự hiện diện rất nhiều của các loại gỗ nhân tạo, điển hình là gỗ melamine.

Blog

Công ty Kozoka là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về các sản phẩm đồ gỗ và đặc biệt là gia công sản xuất melamine đẹp, chất lượng mà giá cả phải chăng…được nhiều người ưa chuộng.

trangtrinoithat-com-uudiemsanphamgiacongsanxuatmelamine1.gif

Để đánh giá chất lương một sản phẩm gỗ tốt người ta dựa vào các tiêu chí như độ bền màu của gỗ, gỗ có chống trầy xước tốt không, và gỗ đó phải không bị cong vênh, chống được ẩm mốc thì mới được coi là một sản phẩm gỗ tốt và có quá trình gia công sản xuất thành công.

trangtrinoithat-com-uudiemsanphamgiacongsanxuatmelamine2.gif

Gia công sản xuất melamine được làm từ giấy phim in màu giống với vân gỗ tự nhiên, sau đó ngâm qua một lớp keo có tẩm melamine. Công đoạn cuối cùng là dùng máy ép nhiệt để làm khô sản phẩm. Các nhà sản xuất melamine sẽ phủ thêm một lớp nhựa melamine bên ngoài để sản phẩm có thể chống lại được các tác hại của môi trường

trangtrinoithat-com-uudiemsanphamgiacongsanxuatmelamine3.gif

Nếu như gỗ laminate có ba lớp, thì ngược lại melamine chỉ có một lớp nên quá trình gia công  melamine dễ dàng và nhanh chóng hơn. Giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn rất nhiều so với laminate hay các loại gỗ công nghiệp khác.

trangtrinoithat-com-uudiemsanphamgiacongsanxuatmelamine4.gif

Ngoài màu sắc tự nhiên trong quá trình gia công sản xuất melamine, nhà sản xuất còn phun sơn và tạo ra nhiều màu sắc khác nhau cho sản phẩm của mình khiến chúng có thể hiện diện trong bất kì không gia nào như phòng ăn, phòng ngủ hay thậm chí là  trở thành điểm nhấn hoàn hảo trong nôi thất phòng khách.

trangtrinoithat-com-uudiemsanphamgiacongsanxuatmelamine5.gif
Với những thiết kế tinh tế,  các sản phẩm làm  từ gỗ melamine được sử dụng nhiều trong nội thất văn phòng, nhà hàng, nhà ở mang lại sự sang trọng, trang nhã cho không gian.
Nếu không tự tin khi lựa chọn sản phẩm gia công sản xuất melamine hay các loại sản phẩm gỗ khác, hãy liên lạc với chúng tôi, Kozoka sẽ tư vấn cho bạn để có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ CHO CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY

DỰNG, NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Địa chỉ nhà máy: 520/1 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.


Liên Hệ: 1800 1238Tin liên quan

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll