Nhận gia công sản xuất ghế sofa theo yêu cầu

Chọn được một chiếc sofa có kiểu dáng, màu sắc và chất liệu đẹp sẽ thể hiện gu thẩm mỹ  cũng như cá tính của chủ nhân . Vì vậy rất nhiều nơi nhận thiết kế ghế sofa theo yêu cầu để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Blog

Kozoka là xưởng gia công nội thất đồ gỗ và ghế sofa uy tín. Ngoài những mẫu có sẵn chúng  tôi còn nhận gia công sản xuất sofa theo yêu cầu thị yếu của người tiêu dùng. Khi đến với Kozoka,  khách hàng ngoài việc sở hữu những bộ sofa mơ ước còn được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn cách phối hợp màu sắc, và những món đồ nội thất liên quan.

trangtrinoithat-com-thietkesofatheoyeucau1.gif

Khi nhận gia công sản xuất nội thất  theo yêu cầu, ngoài những mẫu có sẵn người thợ gia công sẽ có thể đảm bảo kích thước cho sofa vừa vặn với gian phòng của chủ nhà hơn, vì vậy những căn phòng nhỏ hay chung cư cao tầng bạn cũng có thể có  được một bộ sofa như ý mà không sợ nó sẽ chiếm hết toàn bộ không gian nội thất nhà mình nữa.

thietkeghesofatheoyeucau2.gif

Khách hàng cũng được quyền chọn chất liệu cũng như màu sắc, đảm bảo bạn sẽ có được bộ sofa như ý mà không mất nhiều thời gian phải chọn lựa như khi đi mua sofa ở cửa hàng nội thất.

thietkeghesofatheoyeucau3.gif

Một lợi ích mà nhiều người muốn đặt gia công sản xuất sofa tại xưởng của Kozoka nữa là tất cả mọi sản phẩm đăt hàng đều đảm bảo chất lượng, giá thành cũng như thời gian bảo hành y như sản phẩm có sẵn.

thietkeghesofatheoyeucau4.gif

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt một bộ sofa trong phòng khách hay phòng ngủ mà chưa tìm được nhà cung cấp uy tín, thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên Kozoka sẽ sẵn sàng phục vụ  24/24 để đảm bảo gia đình bạn sẽ có được một bộ sofa như ý.

5.JPG

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ CHO CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY

DỰNG, NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Địa chỉ nhà máy: 520/1 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.


Liên Hệ: 1800 1238

Tin liên quan

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll