Cách chọn lựa và bảo quản vải bọc nệm sofa salon

Việc chọn lựa vải bọc nệm sofa cũng là một công đoạn quan trọng trong quy trình gia công sản xuất sofa, nó sẽ quyết định tính thẫm mỹ cũng như độ bền của sofa. Vì vậy quá trình gia công sản xuất bọc nệm sofa cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như tay nghề của người thợ trong quá trình tạo nên sản phẩm.

Blog

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán các sản phẩm  gia công sofa vậy nên để chọn được một chiếc sofa đẹp hay một tấm nệm bọc chắc chắn hãy cùng Trangtrinoithat.com tìm hiểu một số bí quyết sau:

Chọn khung ghế gia công sản xuất sofa


trangtrinoithat-com-vedepcuasalonsofatrongcuocsong3.jpg


Một cái nhà nếu muốn đẹp và bền thì phần khung phải vững, bạn có thể dùng tay lắc mạnh ghế để xem các mối gia công sản xuất khung ghế sofa có chắc chắn không, nếu không có hiện tượng rung lắc thì xem như chiếc ghế đó đã có một bộ khung hoàn hảo

Tìm hiểu về lớp đệm gia công sản xuất sofa

trangtrinoithat-com-cachchonluavabaoquanvaibocnemsofasalon2.jpg

Lớp đệm là phần dính sát với vỏ bọc bên ngoài,để kiểm tra được bộ phận này cách đơn giản là bạn ngồi lên và thử nhún xem độ đàn hồi của nó, nếu bạn cảm thấy thoải mái không bị cứng thì xem như quá trình gia công sản xuất phần nệm thành công.

Kiểm tra kĩ phần vải bọc nệm sofa salon
trangtrinoithat-com-cachchonluavabaoquanvaibocnemsofasalon3.jpg

Như đã nói từ đầu, phần vải bọc này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm vậy nên bạn cần xem xét nó thật cẩn thận. Xem chất liệu của loại vỏ bọc là gì, đường chỉ may có liền nhau hay không . và cách tốt nhất là nên sờ và cảm nhận độ căng của  vỏ bọc.

Sau đây là những cách để bạn bảo quản phần vỏ bọc nệm sofa salon

trangtrinoithat-com-cachchonluavabaoquanvaibocnemsofasalon4.jpg


Đối với vỏ bọc làm bằng da: bạn có thể sử dụng một ít muối loãng và dùng khăn mềm để lau nhẹ, với vết bẩn đã khô thì có thể dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ và nhớ là lót một tấm vải mỏng ở dưới để tránh làm cọ xước da.
Nếu chất liệu vỏ bọc là vải: phần lớn các nhà sản xuất sofa thường thiết kế phần vỏ bọc  rời để giúp chủ nhân dễ dàng tháo rời trong khi giặt, vậy nên loại gia công sofa này được rất nhiều người lựa chọn, còn nếu phần vỏ không thể tháo rời thì bạn có thể dùng máy hút bụi để lấy hết bụi bẩn trên tấm vỏ bọc sofa 
Nếu bạnđang băn khoăn không biết cách chọn lựa và bảo quản sofa như thế nào, hãy đến với  Kozoka, tại đây ngoài nhận gia công sản xuất sofa cho khách hàng kể cả cá nhân hay công ty thiết kế, thi công, xây dựng và nội thất, nhân viên của chúng tôi còn tư vấn kĩ cho quý khách cách bảo quản và sử dụng nội thất sofa để mang đến sự hài lòng tin tưởng tuyệt đối nhất.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ CHO CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY

DỰNG, NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Địa chỉ nhà máy: 520/1 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.


Liên Hệ: 1800 1238Tin liên quan

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll