ở đâu nhận gia công cnc trên kim loại ?

Kim loại được biết đến như là chất liệu đa năng có thể ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt từ khi có hệ thống máy khắc laser ra đời. Trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nhiều người tự hỏi khi có nhu cầu cắt khắc laser thì nên đến địa chỉ nào ? Xin giới thiệu với quý khách hàng xưởng gia công nội thất Kozoka, chuyên nhận gia công cnc các sản phẩm trang trí, bảng hiệu uy tín và chất lượng.

+ Nhận sản xuất nội thất giá rẻ
+ Quy trình gia công cắt khắc laser trên gỗ
+ Vấn đề gia công nội thất ván mfc hiện nay

Blog

Với sự phát triển của ngành gia công cắt khắc cnc, xưởng Kozoka đã cập nhật hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài để cho ra đời những sản phẩm tinh xảo có giá trị thẫm mỹ cao.

kozoka-com-o-dau-nhan-gia-cong-cnc-tren-kim-loai-1.jpg

Phần lớn hoa văn khắc trên inox hay sắt đều có họa tiết gần gũi, thân thuộc không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo nét sang trọng cho sản phẩm, sản phẩm gia công cnc trên kim loại luôn đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. 
kozoka-com-o-dau-nhan-gia-cong-cnc-tren-kim-loai-2.jpg
Chất liệu mà xưởng gia công nội thất Kozoka cũng rất đa dạng như đồng, inox, sắt và nhôm tùy theo điều kiện và mẫu mã mà khách hàng mong muốn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được loại chất liệu ưng ý và phù hợp với túi tiền nhất.

kozoka-com-o-dau-nhan-gia-cong-cnc-tren-kim-loai-3.jpg
 
Với các loại máy móc hiện đại, đội ngũ thợ gia công có kinh nghiệm  bạn có thể khắc chữ chìm, chữ nổi, 3D…Chúng tôi có thể khắc trên trục cán tròn dùng trong cán nhẫn vàng. Tất cả đều được gia công một cách tinh xảo, chuyên nghiệp tạo nên những mẫu chữ nổi, bảng hiệu quảng cáo hay đồ vật trang trí trong gia đình thực sự ấn tượng và thu hút.

 kozoka-com-o-dau-nhan-gia-cong-cnc-tren-kim-loai-4.jpg

Là xưởng gia công kim loại chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, chúng tôi mong muốn biến những ước muốn của quý khách hàng thành hiện thực. Xưởng gia công chúng tôi cam kết bằng tất cả sự chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm cho ra chất lượng với độ chính xác cao nhất, đúng tiến độ đã giao kèo. Một sản phẩm đẹp, hoàn hảo, chất lượng trên vật liệu khó tính là kim loại là tất cả sự khéo léo, chuyên nghiệp của nhân viên CNC và máy cắt CNC hiện đại nhất.

kozoka-com-o-dau-nhan-gia-cong-cnc-tren-kim-loai-6.jpg

Gọi ngay cho xưởng gia công nội thất Kozoka để bạn được các nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn giúp đỡ và tư vấn miễn phí về chi tiết công việc, sản phẩm khi bạn có nhu cầu.

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll