Ưu nhược điểm của gia công cắt khắc cnc gỗ

Trước đây khi muốn gia công các sản phẩm trang trí gỗ có tính chất tinh xảo, thợ gia công bắt buộc phải sử dụng bằng tay ngày  nay các sản phẩm cắt CNC đã có độ chính xác cao hơn và tinh xảo hơn nhờ sự can thiệp của máy móc. Do dó ứng dụng của sản phẩm cnc ngày càng rộng rãi trở thành vật trang trí không thể thiếu trong nội thất nhà ở, văn phòng.

+ Quy trình gia công cắt khắc laser trên gỗ
+ Vấn đề gia công nội thất ván mfc hiện nay

Blog

Gỗ là loại vật liệu sử dụng phổ biến trong trang trí bằng cnc laser, các lọa gỗ như gỗ tự nhiên, gỗ chống ẩm MDF, HDF, gỗ chống mối mọt, gỗ Laminate..đều thích hợp để gia công cắt khắc cnc. Sau đây là ưu và nhược điểm của cắt khắc CNC trên gỗ

Ưu điểm

kozoka-com-uu-nhuoc-diem-cua-gia-cong-cat-khac-cnc-go-1.jpg


 Lợi thế đầu tiên của việc cắt CNC trên gỗ chính là vẻ đẹp và sự tiện lợi. So với kim loại thì gỗ có thể dễ cắt và gia công hơn nên kể cả không dùng máy mà sử dụng sức người thì việc cắt CNC trên gỗ cũng nhanh và thuận tiện hơn. Ngoài ra do việc lựa chọn từ đầu cho nên sản phẩm gỗ đã được xử lý kỹ để chống mối mọt và cong vênh đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

   kozoka-com-uu-nhuoc-diem-cua-gia-cong-cat-khac-cnc-go-2.jpg
 
Màu sắc bền theo thời gian: không chỉ riêng gỗ mà phần lớn các sản phẩm gia công CNC như  cat laser inox, alu, mica hay forrme luôn giữ được màu sắc như mới dù ở trong bất kỳ môi trường khí hậu như thế nào. Hơn nữa trước khi gia công nguyên liệu gỗ được chọn dùng để gia công sản xuất nội thất CNC cũng đã qua xử lý để đảm bảo về độ bóng cũng như màu sắc đẹp.

kozoka-com-uu-nhuoc-diem-cua-gia-cong-cat-khac-cnc-go-3.jpg


Bảo đảm chắc chắn: chính những đường cắt nhanh, mạnh và chính xác đảm bảo cấu trúc cốt gỗ không bị phá vỡ trong quá trình gia công cũng như sử dụng.

kozoka-com-uu-nhuoc-diem-cua-gia-cong-cat-khac-cnc-go-4.jpg

Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu: với công nghệ cắt CNC hiện đại không có mẫu thiết kế nào có thể làm khó được các xuong gia cong do go do vậy khách hàng thoải mái đặt gia công sản phẩm mà mình mong muốn. Việc đặt gia công CNC cũng rất dễ dàng và thuận tiên với mức giá hợp lý nên ngày càng được nhiều chủ gia đình, hộ kinh doanh lựa chọn.

Nhược điểm

kozoka-com-uu-nhuoc-diem-cua-gia-cong-cat-khac-cnc-go-5.jpg


Với những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm gia công CNC mang lại đồng nghĩa với giá cả của sản phẩm trang trí này cũng có phần nhỉnh hơn. Do vậy bạn cần lựa chọn kỹ xưởng gia công đồ gỗ uy tín như Kozoka để không lo bị ép giá hay đôn giá gia công cắt khắc CNC lên quá cao. 

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll