Gia công sản xuất tủ lưu trữ hồ sơ cho văn phòng

Trong  một “ngân hàng” những món nột thất đồ gỗ, tủ lưu trữ hồ sơ dường như đang ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của dân văn phòng cũng như những ông chủ  doanh nghiệp. Vậy điều gì khiến sản phẩm này thu hút đến thế. Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu tủ lưu trữ hồ sơ hiện đại và tiện dụng  lôi kéo được nhiều khách hàng của công ty  Kozoka gia công sản xuất trên thị trường.

Blog

Kozoka là đơn vị cung cấp các sản phẩm hàng đầu về nội thất văn phòng, ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công sản xuất các sản phẩm nội thất đồ gỗ cho các cá nhân cơ quan.... tại Việt Nam. Các nhà thiết kế luôn cố gắng tìm hiểu những xu hướng mới nhất và cập nhật hệ thống máy móc hiện đại, để cho ra đời những sản phẩm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của con người trong xã hội đương thời.
trangtrinoithat-com-thietketuhoso2.jpg
Những chiếc tủ lưu trữ này đã được thử nghiệm nhiều lần và nhận được nhiều lời khen từ giới văn phòng  về sự an toàn, ổn định và tiện dụng. Ngoài phần khung cố định, nhà thiết kế còn  gia công sản xuất tạo ra hệ thống khung rời giúp người sử dụng có thể dễ dàng lắp ráp. Bánh xe ở phía dưới cho phép người dùng dịch chuyển sản phẩm tới những vị trí khác nhau thậm chí là gầm bàn, để trải lại không gian rộng rãi cho những hoạt động khác.
trangtrinoithat-com-thietketuhoso3.jpg
Hệ thống ngăn kéo có thể khóa, cộng với thiết kế thêm các loại van nhằm đảm bảo an toàn cũng như tăng độ bền cho tủ văn phòng khi phải mở ra và đóng vào nhiều lần.
trangtrinoithat-com-thietketuhosoluutru4.jpg
Một nơi để lưu trữ các loại giấy A4 và thư tuyệt vời trong văn phòng, sản phẩm của Kozoka luôn được bảo hành đến 10 năm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối và mang cả thế giới vào văn phòng của bạn.
ngang-2.jpg
Ngày nay con nhiều dành phần lớn thời gian cho công việc nên những thiết kế thông minh như tủ văn phòng trên thực sự cần thiết. Tất cả mọi thứ sẽ  được sắp xếp một cách thoải mái và có tổ chức khiến công việc trở nên dễ dàng hơn, mọi  người sẽ có nhiều thời  gian để nghĩ ngơi, thư giãn hơn.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ CHO CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY

DỰNG, NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Địa chỉ nhà máy: 520/1 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.


Liên Hệ: 1800 1238


Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll