những ứng dụng phổ biến của ván mfc

Không bị cong vênh, không bị co ngót, dễ dàng sơn lên bề mặt và giá thành rẻ chính là những ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng nội thất ván mfc. 

+ Gia công nội thất đồ gỗ văn phòng hiện đại
+ Ưu điểm của sản phẩm gỗ melamine

Blog

Sản xuất nội thất làm bằng ván mfc tuy mới xuất hiện nhưng đã và đang được ứng dụng rất rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực như nhà ở, văn phòng và nhà hàng khác nhau, nhưng mfc cũng có rất nhiều loại và không phải loại nào cũng có đặc tính giống nhau Chính vì lý do đó hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ứng dụng cụ thể của từng loại ván mfc.

Ứng dụng của mfc chuẩn

kozoka-com-nhung-ung-dung-pho-bien-cua-van-mfc-1.jpg


Ván mfc có bảng màu rất đa dạng thậm chí nhiều sản phẩm còn có màu vân gỗ trông không khác gì gỗ tự nhiên như màu ván gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ pơ mu, gỗ thông…tất cả đều có màu sắc không khác gì gỗ thật.
Thường ván mfc chuẩn được sử dụng để làm tủ tài liệu, bàn làm việc, quầy bar, vách ốp... và nội thất gia đình:  giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí ti vi,... tạo nên vẻ đẹp và sức sang trọng cho ngôi nhà.

Vai trò của ván mfc kích thước lớn

kozoka-com-nhung-ung-dung-pho-bien-cua-van-mfc-2.jpg


Khi cần làm vách ngăn văn phòng, vách trang trí cnc, laser ván mfc kích thước lớn sẽ rất hữu dụng vì lúc đó thợ sẽ không mất công cắt gọt và đục đẽo nhiều vì kích thước ván vốn đã chuẩn với những yêu cầu gia công của các sản phẩm trang trí này.

Ưu điểm ván mfc chống ẩm

kozoka-com-nhung-ung-dung-pho-bien-cua-van-mfc-3.jpg


Ván mfc là một loại ván đặc biệt được nghiên cứu thành công và đưa vào gia công nội thất ngay khi vừa mới nghiên cứu xong. Với những đặc tính như có màu sắc đẹp, khả năng chống ẩm và chống mối mọt cao vì vậy thường mfc chủ yếu được dùng trong sản xuất nội thất tủ bếp hoặc dùng làm tủ kệ trong nhà vệ sinh, nhà tắm và những khu vực ẩm ướt khác.

Vai trò ván mfc phủ melamine

kozoka-com-nhung-ung-dung-pho-bien-cua-van-mfc-4.jpg


Thường tất cả các loại ván mfc đều phủ một mặt melamine lên trên để ván có màu sắc đẹp, bề mặt liền lạc hơn nên rất nhiều người nhầm lẫn mfc với ván melamine, nhưng thực tế đây là hai loại ván hoàn toàn khác nhau. Ván mfc phủ melamine thường được ứng dụng để sản xuất nội thất giá rẻ như tủ tài liệu, tủ hồ sơ, tủ đầu giường, kệ tivi…

kozoka-com-nhung-ung-dung-pho-bien-cua-van-mfc-5.jpg

Dù không có nhiều phải là loai ván gỗ công nghiệp xuất sắc như hdf hay mdf nhưng khi đặt lên bàn cân so sánh để lựa chọn những sản phẩm nội thất có màu sắc đẹp, giá rẻ và không cần đến khả năng chịu lực thì mfc là một sự lựa chọn hoàn hảo để gia công nội thất cho gia đình và văn phòng của bạn.

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll