Tin nổi bật

TAGS

Bí quyết bảo quản nội thất gỗ công nghiệp bền đẹp

Từ lâu đồ gỗ nội thất đã là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, không chỉ có phòng khách mà nhà bếp, phòng ăn cũng không thể thiếu công sức đóng góp sản phẩm gia công đồ gỗ. Tuy nhiên việc bảo quản và giữ độ bóng cho các sản phẩm này thì không phải ai cũng biết

+ Sản phẩm nội thất gỗ dành cho căn nhà thế kỷ 21
+ Gia công đồ gỗ nội thất

Blog

Với những công thức đơn giản mà xưởng gia công nội thất Kozoka đưa ra bạn đã có thể tránh được việc xuống màu cũng như giảm thiểu hỏng hóc trong quá trình sử dụng. 
 
Bảo vệ đồ nội thất gỗ khỏi ẩm mốc
 
kozoka-com-bi-quyet-bao-quan-noi-that-go-cong-nghiep-ben-dep-1.jpg

Gỗ là loại vật liệu dễ thấm nước, dẫn đến những tác hại như sản phẩm sẽ bị mốc hoặc đối với gỗ ép thì khi bị nước thấm lâu ngày mặt ván dễ bị bong rời ra ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như độ thẫm mỹ của nội thất gỗ. Để tránh được những hiện tượng này bạn không nên đặt các sản phẩm nội thất gỗ ở gần nhà vệ sinh, bếp rửa hoặc những nơi có độ ẩm cao. Trong trường hợp bạn muốn trang trí nhà mình thật phong cách với gỗ thì có thể sử dụng máy hút ẩm để tránh những tác hại trên. 
 
Tránh xa ánh sáng mặt trời

kozoka-com-bi-quyet-bao-quan-noi-that-go-cong-nghiep-ben-dep-2.jpg
 
Cường độ ánh sáng quá lớn sẽ làm thay đối cấu trúc cũng như chất lượng của đồ gỗ, màu sắc của nôi thất cũng có thể bị phai nếu bạn đặt sản phẩm này quá lâu ở ngoài trời, vì vậy đối với các sản phẩm gỗ công nghiệp cách tốt nhất là bạn nên để bàn ghế, tủ kệ tivi ở trong nhà, tránh xa các loại cửa sổ và của chính để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho đồ gỗ nội thất. 
 
Cách tránh các vết trầy xước

kozoka-com-bi-quyet-bao-quan-noi-that-go-cong-nghiep-ben-dep-3.jpg
 
Để tránh các vết trầy xước cách tốt nhất là bạn không nên để các vật sắc nhọn hay vật nặng lên bàn ghế,tủ kệ cũng như các sản phẩm đồ gỗ khác. Khi tủ hay bàn ghế của bạn bị xước cách tốt nhất để giấu chúng đi là sử dụng xi đánh giày để xử lý, còn vết xước nhỏ chúng sẽ dễ dàng bị giấu đi bởi các loại sản phẩm che vết xước chuyên dụng 
 
Xử lý vết ố nước trên bàn, tủ gỗ

kozoka-com-bi-quyet-bao-quan-noi-that-go-cong-nghiep-ben-dep-4.jpg
 
Khi đặt các loại ly chén trên bàn, nước thấm ra dễ tạo nên những vết ố xấu xí ảnh hưởng đến thẫm mỹ của nội thất, để tránh điều này bạn nên tập thói quen dùng những miếng đệm hay tấm lót ly. Khi bàn bị dính bẩn bạn có thể dùng thuốc lá và dầu ăn rồi dùng giấy nhám để làm sạch nó.

Đánh bóng nội thất gỗ

kozoka-com-bi-quyet-bao-quan-noi-that-go-cong-nghiep-ben-dep-5.jpg

Khi sử dụng lâu ngày gỗ có thể bị mất đi độ bóng bạn nên làm mới cho nó khoảng 1 đến 2 lần trong năm. Lưu ý trong công đoạn này là bạn nên làm sạch gỗ trước khi sử dụng sơn bóng và nên lau sạch lớp sơn bóng trước khi nó khô
 
Thường xuyên lau sạch bụi bám trên gỗ
 
kozoka-com-bi-quyet-bao-quan-noi-that-go-cong-nghiep-ben-dep-6.jpg

Bạn nên dành ra định kỳ 1 đến hai lần trong tuần để làm sạch cho các sản phẩm đồ gỗ, việc này sẽ không tốn quá nhiều thời gian bạn chỉ cần dùng máy hút bụi hoặc miếng vải đây là những dụng cụ sẽ rất phù hợp với việc làm sạch và bảo vệ đồ nôi thất gỗ của bạn.
 

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll