Tin nổi bật

TAGS

Chọn giường tầng bằng gỗ liệu có an toàn cho bé

Nếu bạn để trẻ ở chung một phòng, thì chọn giường tầng gỗ là cách tốt nhất để tối đa hóa không gian đó. Nhiều bậc cha mẹ lo lắng rằng ngủ giường tầng sẽ không an toàn thì những mẫu giường tầng gỗ hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác về cầu hỏi này. 

+ Chất liệu gỗ công nghiệp nào phù hợp làm tủ bếp
+ Sản phẩm nội thất gỗ dành cho căn nhà thế kỷ 21

Blog

Nhằm san sẻ nỗi lo với các bậc làm cha làm mẹ xưởng sản xuất đồ gỗ kozoka đã cho ra đời những mẫu giường tầng luôn an toàn đồng thời còn mang tới một không khí vui vẻ, đầm ấm, tiết kiệm không gian đến tối đa.

kozoka-com-chon-giuong-tang-bang-go-lieu-co-an-toan-cho-be-1.jpg

Bạn có thể bố trí chiếc giường theo chiều dọc để đỡ tốn diện tích và xếp gọn trong một góc phòng. Đây là điều hết sức hấp dẫn khiến chiếc giường tầng không chỉ gói gọn trong phòng trẻ em mà nó còn có thể bố trí ở các chung cư, nhà trọ hay kí túc xá của sinh viên. 
 
kozoka-com-chon-giuong-tang-bang-go-lieu-co-an-toan-cho-be-2.jpg

Bên cạnh tiện tích an toàn và tiết kiệm không gian những mẫu giường tầng mới còn tích hợp thêm các bộ phận như bàn, kệ, ngăn kéo.. để tăng thêm tính năng lưu trữ cho những căn phòng vốn khiêm tốn về diện tích. 
Bạn có thể để tất cả các vật dụng như đồ chơi, chăn gối, sách vở của con vào trong những ngăn kệ một cách gọn gàng và ngăn nắp. 

kozoka-com-chon-giuong-tang-bang-go-lieu-co-an-toan-cho-be-3.jpg

Những mẫu giường tầng mới còn có tính thẫm mỹ rất cao được làm từ những thanh gỗ chắc chắn như bạch dương, thông và gỗ tro mang đến cho bé một căn phòng vừa hiện đại nhưng cũng rất ấm áp. 

kozoka-com-chon-giuong-tang-bang-go-lieu-co-an-toan-cho-be-4.jpg

Một số chiếc giường còn có thể được gắn thêm những chiếc bánh lăn giúp việc dọn dẹp vệ sinh hay di chuyển đi nơi khác một cách dễ dàng. 
 
kozoka-com-chon-giuong-tang-bang-go-lieu-co-an-toan-cho-be-5.jpg

Chọn giường tầng sẽ là giải pháp giúp bạn tối đa hóa không gian mà vẫn mang đến cho con một nơi ngủ nghỉ và học tập thật đẹp và an toàn. Tuy nhiên mỗi ngôi nhà sẽ có một phong cách riêng vì vậy bạn nên cẩn thận chon một mẫu phù hợp nhất để phù hợp với sở thích của con cũng như kiến trúc của toàn bộ ngôi nhà. 

kozoka-com-chon-giuong-tang-bang-go-lieu-co-an-toan-cho-be-6.jpg
 

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll