Tin nổi bật

TAGS

Đột nhập ngôi nhà có sản phẩm gia công gỗ độc đáo

Đồ gỗ nội thất đang dần có một vị thế nhất định trong lòng người sử dụng. Có thể nói việc sử dụng gỗ trong các sản phẩm trang trí nội thất đã nâng ngôi nhà lên một tầm cao mới, trở thành yếu tố không thể thiếu trong thiết kế hay gia công nội thất hiện nay.

+ Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tại hồ chí minh
+ Nội thất đồ gỗ gia đình

Blog

Hôm này Xưởng gia công đồ gỗ nội thất Kozoka xin giới thiệu đến quý vị một ngôi nhà được thiết kế dựa trên vẻ đẹp của gỗ và ứng dụng các sản phẩm đồ gỗ nội thất một cách rất thông minh. Từ trần nhà, cửa đi, ghế sofa đều mang một vể đẹp ấm áp, tươi sáng của gỗ.

kozoka-com-dot-nhap-ngoi-nha-co-san-pham-gia-cong-go-doc-dao-1.jpg

Từ ngoài nhìn vào bạn sẽ cảm giác được một bức tranh rất ấm áp đang bao trùm , tuy bức tranh ấy nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng cũng không khiến bạn nhàm chán bởi vì cách chọn nội thất tinh tế và phù hợp của kiến trúc sư đã khiến bạn không thể rời mắt. 

kozoka-com-dot-nhap-ngoi-nha-co-san-pham-gia-cong-go-doc-dao-2.jpg

Từ sàn nhà cho đến trần đều là một bản nhạc đồng điệu với nội thất gỗ tươi sáng, thỉnh thoảng cũng có một số sản phẩm nội thất khác có màu sắc trung tính đóng vai trò “nhấn nhá” cho ngôi nhà

kozoka-com-dot-nhap-ngoi-nha-co-san-pham-gia-cong-go-doc-dao-3.jpg

Phòng ăn rộng lớn được trang trí bằng chiếc bàn gỗ dài, đường nét cứng cáp, dứt khoát của thiết kế bàn ghế ăn phần nào thể hiện được cá tính cũng như phong cách người sử dụng. Một bồn rửa thiết kế ấm tường nhưng vẫn nổi bật với cách sử dụng đèn trang trí. 

kozoka-com-dot-nhap-ngoi-nha-co-san-pham-gia-cong-go-doc-dao-4.jpg

Dường như chủ nhà là một tín đồ rất trung thành với các sản phẩm đồ gỗ, họ đã biết cách sử dụng vách ngăn khéo léo để ngăn cách không gian bên ngoài với phòng ngủ. Phia sau vách ngăn một chiếc bàn làm việc cũng được lên kế hoạch để tạo nên thiết kế hoàn hảo cho ngôi nhà. 

kozoka-com-dot-nhap-ngoi-nha-co-san-pham-gia-cong-go-doc-dao-5.jpg

Một mẫu phòng ngủ khác mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn tự nhiên như đang được ngược về với quá khứ, gia công giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại cùng với đèn cây độc đáo nhằm đưa bạn vào giấc ngủ sâu và thoải mái hơn. 

kozoka-com-dot-nhap-ngoi-nha-co-san-pham-gia-cong-go-doc-dao-6.jpg

Nội thất phòng tắm cũng không hề bỏ qua bất kỳ chi tiết nào có thể sử dụng với gỗ, ghế ngồi, kệ rửa đều là những chi tiết đắt giá trong phòng tắm.