Tin nổi bật

TAGS

Gia công sản xuất nội thất cửa laminate hiện đại

Một trong những loại chất liệu cửa đi được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là cửa đi laminate, vì vậy bài thảo luận hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách sản xuất và gia công cửa laminate để sử dụng sản phẩm này một cách hữu ích và tránh những sai lầm đáng tiếc. 

+ Sản phẩm nội thất gỗ dành cho căn nhà thế kỷ 21
+ Gia công giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại

Blog

Trong kiến trúc nhà phố đương đại, các xưởng sản xuất đồ gỗ luôn tìm tòi và mang đến những mẫu cửa không những an toàn mà còn phải đẹp và có giá cả hợp lý. 
Đây thực sự là một bài toán hết sức khó khăn. Và lới lòng yêu nghề cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất gia công đồ gỗ Kozoka đã tìm ra được những mẫu cửa được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. 

kozoka-com-gia-cong-san-xuat-noi-that-cua-di-laminate-hien-dai-1.jpg

Sau đây là quy trình gia công cửa của chúng tôi. Đầu tiên cốt gỗ khi được đưa về sẽ được cán phẳng bằng máy tự động theo kích thước thực tế hay yêu cầu của khách hàng. Sau đó thợ sẽ dùng máy phun keo tự động phun đến các phần được kết cấu và lập trình rồi đưa vào máy ép tạo ra hình dáng thực tế của cửa 

kozoka-com-gia-cong-san-xuat-noi-that-cua-di-laminate-hien-dai-3.jpg

Cuối cùng cửa cũng sẽ được sửa cạnh bằng máy tự động, phủ Laminate bề mặt và đánh bóng sản phẩm rồi mang ra thị trường. 

kozoka-com-gia-cong-san-xuat-noi-that-cua-di-laminate-hien-dai-4.jpg

Bạn có thể chọn cho mình một chiếc cửa nhiều ngăn thực sự thoáng mát, tuy nhiên điều bạn cần chú ý ở đây là chọn màu sắc cửa phù hợp với từng căn phòng và nội thất bố trí trong đó. 

kozoka-com-gia-cong-san-xuat-noi-that-cua-di-laminate-hien-dai-5.jpg
 
Ví dụ, nếu phòng của bạn có thiết kế nội thất sáng, sau đó bạn nên chọn màu tối trên cánh của cửa. Nó sẽ khiến hiệu ứng tạo bóng và ánh sáng trên cửa đạt được sự tối đa. Sử dụng màu đen của phòng cùng với cửa không phải là một ý hay Nó sẽ làm cho căn phòng trông như một thiết kế đơn điệu và nhàm chán. 

kozoka-com-gia-cong-san-xuat-noi-that-cua-di-laminate-hien-dai-6.jpg

Với cửa đi laminate bạn cũng có thể tự mình trang trí hay vẽ những bức tranh yêu thích lên đó. Những đường kẻ sọc màu trắng là một lựa chọn  tuyệt vời cho nội thất căn phòng tối. Nó giúp tăng cường sắc thái phòng và khiến căn phòng trông có vẻ ấm cúng hơn. Tất nhiên bạn cũng có thể áp dụng ý tưởng này vào những căn phòng có màu trắng hay sáng, chỉ cần sử dụng những đường sọc hay bức tranh màu tối để thấy sự chuyển đổi của sắc thái căn phòng một cách rõ nét nhất. 

kozoka-com-gia-cong-san-xuat-noi-that-cua-di-laminate-hien-dai-7.jpg

Giá cửa đi laminate thực sự không quá đắt nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc mua sắm và trang trí nhà cửa. Bạn có thể tậu ngay những chiếc cửa gỗ công nghiệp hiện đại cho ngôi nhà mình ngay bây giờ bằng cách nhấc máy lên và liên lạc với Xưởng sản xuất nội thất  hoặc có thể tham khảo tại website: kozoka.com.
 

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll