Tin nổi bật

TAGS

Gia công sản xuất nội thất văn phòng giá rẻ

Với những doanh nghiệp vừa mới thành lập thì việc đầu tư cho nội thất văn phòng sẽ rất bị hạn chế, nên nhu cầu lớn nhất của những nhà đầu tư ở trong phân khúc này là chọn sản phẩm nội thất rẻ, đẹp và bền.

Blog

Từ thực tế đó Xưởng đồ gỗ nội thất Kozoka đã nghiên cứu, tìm tòi và cho ra đời những mẫu nội thất văn phòng bằng gỗ công nghiệp với mức giá vô cùng cạnh tranh mà về mặt thẫm mỹ và độ bền thì không hề thua kém các sản phẩm nội thất khác.
 
Quầy tiếp tân ấn tượng
 
kozoka-com-gia-cong-san-xuat-noi-that-van-phong-gia-re-1.jpg

Khi đặt chân vào môt công ty hay nhà hàng, khách sạn các vị khách sẽ vô cùng bỡ ngỡ và mong muốn sẽ có người hướng dẫn và cho họ biết những thông tin cần thiết nhất. Quầy lễ tân sẽ là nơi khách hàng sẽ bước đến đầu tiên. Ngoài thái độ và phong cách phục vụ của nhân viên một chiếc bàn lễ tân thật ấn tượng cũng giúp tạo được dấu ấn sâu sắc hơn vào lòng khách hàng giúp họ cởi mở và thân thiện hơn khi giao tiếp. 

kozoka-com-gia-cong-san-xuat-noi-that-van-phong-gia-re-2.jpg

Đến với những sản phẩm bàn lễ tân của Kozoka bạn sẽ không hề phải thất vọng, chúng tôi có nhiều mẫu mã phù hợp với thiết kế của hầu hết các công ty như hình oval, hình chữ nhật hay hình vuông… với mục đích cuối cùng là mang đến cho quý công ty một sự lựa chọn hoàn hảo nhất . 

Gia công bàn ghế văn phòng
 
kozoka-com-gia-cong-san-xuat-noi-that-van-phong-gia-re-3.jpg

Một trong những nhân tố chính của nội thất văn phòng chính là bàn ghế văn phòng. Một chiếc bàn đẹp và phong cách khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy thích thú và hứng khởi. Một chiếc ghế thật thoải mái, dễ chịu sẽ chăm sóc sức khỏe cho nhân viên được tốt hơn. Chính vì lẽ đó mà xưởng đồ gỗ nội thất không ngừng sáng tạo cho ra đời các loại bàn ghế không những phù hợp với vóc dáng của người Việt mà còn an toàn và bảo vệ sức khỏe cho những người thường xuyên ở lại văn phòng. 
 
Sản xuất tủ hồ sơ giá rẻ
 
kozoka-com-gia-cong-san-xuat-noi-that-van-phong-gia-re-4.jpg

Các loại tủ hồ sơ thấp, tủ hồ sơ cao, tủ hồ sơ di động…bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ở cửa hàng của chúng tôi. Ngoài ra Kozoka còn nhận gia công sản xuất nội thất văn phòng theo mẫu và vật liệu tùy thuộc nhu cầu của từng khách hàng với mức giá không cao hơn so với sản phẩm bán sẵn.

kozoka-com-gia-cong-san-xuat-noi-that-van-phong-gia-re-5.jpg

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ tất cả các doanh nghiệp cũng như hộ gia đình đang có nhu cầu gia công đồ gỗ văn phòng từ mọi miền trên đất nước, hi vọng sản phẩm của mình sẽ là bước đệm vững chắc giúp các doanh nghiệp ngày càng thành công hơn. 

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll