Tin nổi bật

TAGS

Gia công tủ bếp veneer giá rẻ tại tp hồ chí minh

Hôm nay xưởng sản xuất đồ gỗ Kozoka xin giới thiệu đến quý vị những mẫu tủ bếp gỗ veneer mới, đây là một sản phẩm có nguồn gốc từ gỗ công nghiệp nên có giá thành hơp lý hơn so với các mẫu tủ bếp khác. Thêm nữa so về mặt thẫm mỹ và tính ứng dụng thì tủ bếp gỗ veneer luôn dẫn đầu trong các loại gỗ.

+ Công thức chọn bàn ăn đẹp ít người biết
+ Gia công sản xuất nội thất veneer

Blog

Tủ bếp gỗ veneer là gì ?

kozoka-com-gia-cong-tu-bep-veneer-gia-re-tai-tp-ho-chi-minh-2.jpg

Trước tiên ta tìm hiểu về gỗ veneer là gì, gỗ veneer có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên, lớp bên ngoài là lớp gỗ xẻ dày 0.3 mm đến 0.6 mm, độ rộng từ 2000 mm đến 500 mm tùy theo diện tích cây gỗ. Tiếp theo miếng gỗ này sẽ được dán vào các cốt gỗ công nghiệp như ván MDF, MFC, gỗ cao su để tạo nên một miếng gỗ veneer hoàn chỉnh. 

kozoka-com-gia-cong-tu-bep-veneer-gia-re-tai-tp-ho-chi-minh-1-1.jpg

 Các nhà sản xuất sẽ sử dụng tấm gỗ này để đóng tủ bếp theo thiết kế có sẵn và cuối cùng là sơn lớp dầu hoặc sơn bảo vệ bên ngoài. Vì được làm từ gỗ tự nhiên nên phần lớn màu sắc của tủ bếp hết sức thân thiện và không khác gì màu của tủ bếp gỗ tự nhiên cả.

Sử dụng tủ bếp gỗ veneer có lợi gì ?

kozoka-com-gia-cong-tu-bep-veneer-gia-re-tai-tp-ho-chi-minh-3.jpg

Những mẫu tủ bếp gỗ vener thường có ưu điểm là rất sang trọng và thanh lịch Màu sắc đẹp tự nhiên và tinh tế. 
Với những căn bếp hiện đại đôi khi không cần trang trí gì nhiều, chỉ cần sử dụng một chiếc tủ bếp gỗ veneer là đã đủ cho cả một nhà bếp. 
 
kozoka-com-gia-cong-tu-bep-veneer-gia-re-tai-tp-ho-chi-minh-4.jpg

Trong căn bếp mang phong cách chiết trung bạn nên chọn mẫu tủ bếp đi kèm với đảo bếp có màu tối để diễn đạt đầy đủ ý tưởng của mình, những đường nét phóng khoáng nhưng cũng không kém phần cứng cáp của tủ bếp sẽ góp phần mang đến cho bạn một không gian trẻ trung nhưng cũng không kém phần năng động. 
 
kozoka-com-gia-cong-tu-bep-veneer-gia-re-tai-tp-ho-chi-minh-5.jpg

Bên cạnh đó tủ bếp veneer cũng có những mặt hạn chế nhất định như bề mặt tủ dễ bị thấm nước, không chịu được va đập mạnh. Để khắc phục được những nhược điểm này bạn có thể sử dụng những mẫu tủ bếp gỗ kết hợp với mặt đá hoặc kính đồng thời tránh để tủ ở nơi ẩm ướt. 

Xưởng gia công nội thất tủ bếp tại Tp Hồ Chí Minh

kozoka-com-gia-cong-tu-bep-veneer-gia-re-tai-tp-ho-chi-minh-6.jpg

Xưởng sản xuất nội thất Kozoka là một đơn vị uy tín về các sản phẩm gia công đồ gỗ nội thất nói chung và tủ bếp gỗ veneer nói riêng, chúng tôi có rất nhiều mẫu sản phẩm tủ bếp gỗ trên thị trường đang được nhiều gia đình sử dụng và tin tưởng. Ngoài ra xưởng còn được biết đến như một xưởng sản xuất đồ gỗ lớn tại Tp Hồ Chí Minh với những sản phẩm gia công theo đơn đặt hàng uy tín và chất lượng

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll