Tin nổi bật

TAGS

Công thức chọn bàn ăn đẹp ít người biết

Chọn lựa bàn ghế phòng ăn hiện đại là một nhiệm vụ khá khó khăn trong việc trang trí nội thất. Chọn bàn ăn phù hợp là điều cần thiết để mang đến một cái nhìn ấm áp và thận thiện cho căn phòng. Trong vô số các phong cách có sẵn, có một vài phong cách chính của bàn ăn sáng và ghế có nhiều khả năng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Cách thông minh trước khi bỏ tiền ra mua là bạn hãy tham khảo một vài mẫu bàn ghế phòng ăn sẵn có sau đây.

+ Sản phẩm nội thất gỗ dành cho căn nhà thế kỷ 21
+ Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tại hồ chí minh

Blog

Câu hỏi chính bạn cần đặt ra cho mình là bao nhiêu không gian bạn có để sắp xếp cho một chiếc bàn ăn. Chủ đề mà bạn muốn hướng tới là gì?

kozoka-com-cong-thuc-chon-ban-an-dep-ma-it-nguoi-biet-1.jpg

Bạn có thể chọn một chiếc bàn ăn nhỏ khi diện tích không cho phép hay bạn chỉ cần nơi để nhâm nhi tách cà phê với một người bạn. Nếu không gian rộng bạn cũng có thể sắm một chiếc bàn lớn để gia đình có nơi sum vầy và hội họp. 

kozoka-com-cong-thuc-chon-ban-an-dep-ma-it-nguoi-biet-2.jpg

Việc chọn vật liệu cho bàn ăn hết sức quan trọng. Vật liệu gỗ sẽ rất phổ biến khi bạn là người ưa chuộng phong cách cổ điển với những chiếc bàn có nguồn gốc từ gỗ sồi, gỗ tếch, gỗ anh đào, màu sắc tự nhiên rất xứng đáng để trở thành tâm điểm bên trong nhà bếp hoặc phòng ăn 
 
kozoka-com-cong-thuc-chon-ban-an-dep-ma-it-nguoi-biet-3.jpg

Nếu bạn là trung thành phong cách Retro, kim loại là một lựa chọn tốt cho bàn ăn. Bàn ăn khung kim loại kết hợp với mặt bàn gỗ rõ ràng vừa bền mà còn rất đặc biệt 
 
kozoka-com-cong-thuc-chon-ban-an-dep-ma-it-nguoi-biet-4.jpg

Nam giới rất thích những kiểu bàn cao và thoải mái như đang ngồi ở một quán rượu, mẫu bàn ghế này cao hơn mức trung bình từ 36 đên 42 cm. Những chiếc bàn mang đến cảm giác như đang ăn uống tại quán bar. Công thức chọn bàn ăn đẹp ít người biết còn khuyên bạn nên chọn vật liệu là gỗ hay kim loại, kính cho bàn ăn. Bạn cũng có thể tạo một quầy bar kết nối với tủ bếp để trải nghiệm cảm giác thật khi đang ăn khuya và nhâm nhi tách trà vào sáng sớm. 

kozoka-com-cong-thuc-chon-ban-an-dep-ma-it-nguoi-biet-5.jpg

Nếu phòng ăn và nhà bếp của bạn là một thì bạn nên chọn những chiếc bàn ăn mở với bốn chiếc ghế. Đây sẽ là mẫu bàn ăn yêu thích của những gia đình có diện tích nhỏ. Mẫu bàn ăn này cũng rất phù hợp với những người bận rộn hay gia đình thường xuyên tổ chức tiệc vì bàn có thể mở rộng khi có đông người.
 
 

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll