Tin nổi bật

TAGS

Gia công giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại

Chiếc giường có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi người, là nơi chúng ta có thể nghỉ ngơi, tiếp thêm năng lượng sau một ngày làm việc. Với lý do đó Xưởng gia công đồ gỗ nội thất Kozoka không ngừng cải tiến công nghệ, cho ra đời những mẫu giường vừa thoải mái, tốt cho sức khỏe đồng thời giá cả lại vô cùng cạnh tranh.


Blog

kozoka-com-gia-cong-giuong-ngu-go-cong-nghiep-hien-dai-1.jpg

Khi muốn nhanh chóng đi sâu vào giấc ngủ và có giấc ngủ dài thì trước hết chiếc giường đó phải thực sự làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Mẫu giường gỗ không có chân này được rất nhiều quý ông độc thân yêu thích vì cảm giác sang trọng, không gò bò. Việc loại bỏ thành giường và nằm sát nền khiến phòng ngủ có môt phong cách thực sự độc đáo và thu hút. 

kozoka-com-gia-cong-giuong-ngu-go-cong-nghiep-hien-dai2.jpg

Chiếc kệ ngăn kéo ở đầu giường dùng để các vật trang trí hoặc nơi đặt những cuốn sách yêu thích của bạn.

kozoka-com-gia-cong-giuong-ngu-go-cong-nghiep-hien-dai3.jpg
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ vô cùng đơn giản tinh tế nhưng lại ấn tượng nhờ gia chủ biết đặt giường ở vị trí trọng tâm, chất liệu gỗ sơn veneer khiến chiếc giường vô cùng bắt mắt trong một không gian thông thoáng và có nhiều ánh sáng từ bên ngoài . 

kozoka-com-gia-cong-giuong-ngu-go-cong-nghiep-hien-dai4.jpg
 
Giường ngủ gỗ công nghiệp từ lâu đã là niềm yêu thích của nhiều gia đình, không những mang đến cho nội thất những không gian đẹp mà từng đường vân gỗ cũng tạo nên nét cá tính riêng biệt mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ chất liệu nào khác. 

kozoka-com-gia-cong-giuong-ngu-go-cong-nghiep-hien-dai5.jpg
 
Phòng ngủ trang trí theo phong cách chiết trung thực sự khi lược bỏ đi mọi chi tiết mang tính trang trí, chỉ còn đồ gỗ nội thất là thứ chính và vô cùng trau chuốt, giường ngủ, tủ đầu giường, đèn ngủ.. hoàn toàn không có đến một chi tiết thừa, mọi thứ trơn tru và hoàn hảo đúng như ý đồ mà gia chủ muốn hướng đến. 
 
Những mẫu giường ngủ hiện đại sang trọng luôn là niềm tự hào đối với Xưởng gia công đồ gỗ Kozoka, chúng tôi luôn muốn tạo ra thêm nhiều sản phẩm giá trị hơn nữa để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi con người, vì vậy khi có nhu cầu gia công nội thất gỗ hay liên hệ với Kozoka nhé.
 
 

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll