Tin nổi bật

TAGS

Gia công sản xuất nội thất bàn cho người quản lý

Phòng làm việc của những người quản lý, giám đốc cần có một phong cách riêng để thể hiện được đẳng cấp cũng như nói lên thương hiệu của công ty. Vì vậy những chiếc bàn quản lý, ghế văn phòng thường được các nhà thiết kế nội thất chú trọng đầu tư

+ Gia công sản xuất nội thất văn phòng giá rẻ
+ Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tại hồ chí minh

Blog

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc gia công sản xuất các loại bàn ghế, tủ hồ sơ cho văn phòng. Kozoka luôn tự hào mang đến những mẫu bàn quản lý đẹp và phong cách phù hợp với sở thích cũng như lĩnh vực kinh doanh của nhiều công ty trên địa bàn cả nước.
kozoka-com-gia-cong-san-xuat-noi-that-ban-cho-nguoi-quan-ly-1.jpg

Chiếc bàn làm từ gỗ công nghiệp gọn nhẹ nhưng cũng không kém phần sang trọng, thiết kế bàn đi kèm tủ hồ sơ bên dưới vừa tiết kiệm diện tích lại vô cùng thuận tiện cho người sử dụng khi muốn lưu trữ giấy tờ hồ sơ quan trọng. 

kozoka-com-gia-cong-san-xuat-noi-that-ban-cho-nguoi-quan-ly-2.jpg

Các mẫu phòng giám đốc luôn được đặc biệt chú ý trong việc lựa chọn nội thất và các sắp xếp sao cho hợp lý và khoa học nhất .

kozoka-com-gia-cong-san-xuat-noi-that-ban-cho-nguoi-quan-ly-3.jpg

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chứng kiến việc bước vào phòng của vị lãnh đạo với chiếc bàn trắng vô cùng tinh tế, nhà sản xuất đã có sự đầu tư thiết kế chọn một chiếc bàn có tỉ lệ kích thước phù hợp với dáng người sử dụng để mang đến cho họ sự thoải mái nhất khi làm việc. 

kozoka-com-gia-cong-san-xuat-noi-that-ban-cho-nguoi-quan-ly-4.jpg

Chất liệu gỗ kết hợp với kính cường lực đang là xu thế được rất nhiều nhà sản xuất đồ gỗ đầu tư trong những năm vừa qua. Gỗ cứng cáp thân thiện hỗ trợ cho lớp kính bên ngoài thêm sang trọng nhằm mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. 
 
kozoka-com-gia-cong-san-xuat-noi-that-ban-cho-nguoi-quan-ly-5.jpg

Đường nét cứng cáp, mạnh mẽ của bàn mang đến cho không gian một sự sang trọng hiếm có. Nhà thiết kế đã khéo léo chọn những sản phẩm tủ hồ sơ, bàn phụ cùng tông màu mang đến một không gian chuyên nghiệp và có phong cách, tạo dấu ấn không thể nào quên cho khách hàng khi muốn đến hợp tác với công ty. 
 
kozoka-com-gia-cong-san-xuat-noi-that-ban-cho-nguoi-quan-ly-6.jpg

Người quản lý là đại diện của một công ty, thiết kế không gian làm việc và bàn làm việc sang trọng, thoải mái không những giúp họ nâng cao năng suất lao động, đưa ra quyết định sáng suốt mà còn là cách quảng bá thương hiệu công ty một cách hiệu quả và uy tín nhất.

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll