Tin nổi bật

TAGS

Sản phẩm nội thất gỗ dành cho căn nhà thế kỷ 21

Trong những xu hướng thiết kế nội thất dành cho ngôi nhà hiện đại của thế kỷ 21, không thể không nhắc đến những sản phẩm gia công đồ gỗ. Mang trong mình những đường nét cân đối, thiết kế đơn giản và sang trọng, với nghệ thuật phối màu tươi sáng, trẻ trung, đồ gỗ nội thất đã dần chinh phục được rất nhiều tầng lớp người sử dụng, từ những người dễ tính cho đến cả những bộ phận người khó tính và có yêu cầu tính nghệ thuật cao.

+ Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tại hồ chí minh
+ Chất liệu gỗ công nghiệp nào phù hợp làm tủ bếp

Blog

Sau đây chúng ta hãy cùng nhau khám phá một ngôi nhà để xem vai trò và những tính năng gì của gỗ mà khiến nó được xem là vật liệu đại diện của thế kỷ 21.

kozoka-com-nhung-san-pham-noi-that-go-danh-cho-can-nha-the-ky-21-1.jpg

Nội thất căn nhà là sự tổng hòa của các thiết kế kiến trúc độc đáo, ở đây ta không những khâm phục sự tài năng của những nhà thiết kế sản phẩm gỗ mà còn phải cúi đầu thán phục trước việc sử dụng màu sắc cũng như bố trí nội thất một cách hài hòa và có tính toán của nhà thiết kế nội thất. Sàn gỗ bóng mượt được làm từ những cây gỗ tự nhiên lớn và chắc chắn, bức tường cũng được xử lý khéo léo để trưng bày những vật dụng hữu ích hằng ngày cho chủ nhà đồng thời còn có chức năng trang trí.

kozoka-com-nhung-san-pham-noi-that-go-danh-cho-can-nha-the-ky-21-2.jpg

Ghế sofa kết hợp với bàn salon sofa cũng là những sản phẩm nổi bật của đồ gỗ nôi thất trong thế kỷ 21. Ngoài những mẫu sofa 2 chỗ bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp những mẫu sofa 3 chỗ, sofa giường, sofa module được làm bằng khung gỗ chắc chắn trong các cửa hàng gia công đồ gỗ hay trong chính nội thất của những ngôi nhà hiện đại. 

kozoka-com-nhung-san-pham-noi-that-go-danh-cho-can-nha-the-ky-21-3.jpg

Nội thất phòng khách nổi bật được nhìn từ phía quầy bar

kozoka-com-nhung-san-pham-noi-that-go-danh-cho-can-nha-the-ky-21-4.jpg

kozoka-com-nhung-san-pham-noi-that-go-danh-cho-can-nha-the-ky-21-5.jpg

Vị trí mà chủ nhà chọn cho chiếc bàn ăn là ở gần cửa sổ để làm nổi bật lên màu sắc của chất liệu gỗ tự nhiên đồng thời cũng là vị trí lý tưởng để gia chủ tổ chức những bữa tiệc đoàn tụ bên người thân và bạn bè. 

kozoka-com-nhung-san-pham-noi-that-go-danh-cho-can-nha-the-ky-21-6.jpg

Một góc phòng ngủ với những sản phẩm đồ gỗ độc đáo. Lựa chọn giường gỗ giúp chủ nhà có những giấc ngủ sâu và êm ái trên nền chất liệu ấm áp và an toàn. Ngoài ra những sản phẩm khác như tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ tivi cùng đều là những thiết kế nội thất gỗ vô cùng sang trọng của thế kỷ 21.

kozoka-com-nhung-san-pham-noi-that-go-danh-cho-can-nha-the-ky-21-7.jpg

Góc độc sách và thư giãn vô cùng thú vị của chủ nhà lúc muốn ngồi một mình. 
Với cách thiết kế đầy sáng tạo và hữu ích cho cuộc sống nội thất gỗ đã và đang đi vào từng ngõ ngách của từng ngôi nhà, hỗ trợ và làm đẹp thêm cho cuộc sống mỗi con người. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thêm nhiều sản phẩm đồ gỗ nội thất khác nhé !

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll